Trở thành chuyên gia Excel với khóa học Excel cho người đi làm

Để học nhanh hiểu sâu, hãy tìm cho mình 1 mentor/coaching đồng hành. Và trong khóa học này sẽ giúp bạn điều đó, Hãy đăng ký ngay để có Mentor/coaching đồng hành với bạn!

Liên hệ đăng ký: hotrotudaotao@gmail.com
Danh mục Excel

Mô tả

Trở thành chuyên gia Excel với khóa học Excel cho người đi làm
Ths. Đinh Anh Tuấn

Làm thế nào để sử dụng thành thạo Excel ở mức nâng cao trong thời gian nhanh nhất, đó chính là nhờ khóa học Excel cho người đi làm tại DinhFamilyLib.com.

Excel là một trong những công cụ bảng tính chuyên dụng được sử dụng rất nhiều trong các công việc văn phòng hiện nay. Vậy nên nếu như có kỹ năng về Excel cũng đồng nghĩa với việc công việc của bạn sẽ trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều. Và làm thế nào dể trở thành một chuyên gia Excel, làm thế nào để dùng Excel thành thạo nhất, hãy đến với khóa học Excel dành cho người đi làm của chúng tôi.

Tổng quan về khóa học

Khóa học này sẽ bao gồm 29 bài tất cả, trong tổng thời lượng gần 5 tiếng. Với mỗi bài giảng kéo dài trong khoảng từ 5 đến 15 phút, bạn sẽ được học về các hàm hữu ích thường được sử dụng trong Excel, cách để tạo báo cáo và vẽ biểu đồ, định dạng trong Excel, cách xử lý dữ liệu hiệu quả nhất đồng thời cũng sẽ được giới thiệu thêm về một số thủ thuật hữu ích giúp các bạn có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Khóa học này phù hợp với ai?

Đúng như tên gọi của nó – Excel cho người đi làm – thì với những nhân viên văn phòng có công việc thường xuyên phải sử dụng tới Excel, ví dụ như phân tích và tổng hợp dữ liệu, làm báo cáo, làm các công việc như kế toán, kiểm toán, thống kê,... thì đều nên học khóa học này tại DinhFamilyLib.com.. Ngoài ra thì bất cứ ai muốn sử dụng Excel để có thể nâng cao hiệu suất công việc của bản thân cũng rất phù hợp với khóa học online này. 

Kinh nghiệm học Excel

Vì đặc thù của Excel sẽ liên quan nhiều tới tính toán đồng thời ghi nhớ các hàm một cách chính xác nên tốt nhất khi học bạn nên lựa chọn cho mình một môi trường học tập yên tĩnh, không bị tác động nhiều từ bên ngoài. Bạn cũng nên sử dụng một chiếc tai nghe trong quá trình học để có thể nghe được bài giảng rõ hơn cũng như tránh tiếng ồn bên ngoài. Và đừng quên phải có máy tính hoặc điện thoại kết nối với Internet đó nhé.

Sau khóa học Excel cho người đi làm, chắc chắn bạn sẽ có thể thành thạo được mọi thao tác, sử dụng được các hàm và câu lệnh theo mức độ nâng cao trong Excel. Đồng thời bạn cũng có thể áp dụng những kiến thức mà mình được học vào công việc tổng hợp, phân tích và xử lý dữ liệu. Thao tác nhanh hơn thì hiệu suất công việc cũng được đẩy cao hơn đó.

Nhanh tay đăng ký khóa học Excel cho người đi làm tại DinhFamilyLib.com thôi nào!!!

Giáo trình