Khóa học trở thành Website chuyên nghiệp với DOTNETNUKE

Muốn học nhanh hiểu sâu, hãy tìm cho mình 1 người thầy, 1 mentor/coaching. Và trong khóa học này sẽ có chuyên gia đồng hành với bạn, Hãy đăng ký ngay để chuyên gia đồng hành với bạn!

Liên hệ đăng ký: hotrotudaotao@gmail.com
Danh mục Lập trình

Mô tả về khóa học

Khóa học trở thành Website chuyên nghiệp với DOTNETNUKE

Trong việc xây dựng và phát triển ứng dụng nhanh là điều luôn cần đặt ra với lập trình viên. Để làm việc đó người ta có thể sử dụng mã nguồn mở và hơn trên cả là Dotnetnuke. Đây là mã nguồn mở đang được rất nhiều người sử dụng vì tính tùy biến và chất lượng của nó.

Hãy tham gia khóa học Dotnetnuke để sở hữu ngay mã nguồn mở hấp dẫn này.

  • DotNetNuke là một hệ thống quản trị nội dung mã nguồn mở (Open Source) được xây dựng và phát triển trên nền tảng .NET của Microsoft.
  • DotNetNuke là một nền tảng được nhiều người lập trình ưa chuộng bởi khả năng mở rộng và bảo mật tốt so với các hệ thống quản trị nội dung khác.
  • DotNetNuke hiện nay có 2 phiên bản phát triển song hành đó là Community - cung cấp miễn phí cho cộng đồng và Evoq - người dùng phải trả chi phí bản quyền khi sử dụng.
  • Khóa học DotNetNuke for Base  cung cấp kiến thức, kỹ thuật về triển khai cài đặt, cấu hình, quản lý và khai thác các thành phần có sẵn cũng như tích hợp xây dựng module ứng dụng trên DotNetNuke. Sau khóa học người dùng sẽ thành thạo việc quản trị, vận hành và phát triển nhanh ứng dụng dựa trên nền tảng của DotNetNuke.

Giáo trình