Khóa học trở thành chuyên gia kiểm thử tự động

Muốn học nhanh hiểu sâu, hãy tìm cho mình 1 người thầy, 1 mentor/coaching. Và trong khóa học này sẽ có chuyên gia đồng hành với bạn, Hãy đăng ký ngay để chuyên gia đồng hành với bạn!

Liên hệ đăng ký: hotrotudaotao@gmail.com
Danh mục Lập trình

Mô tả về khóa học

Khóa học trở thành chuyên gia kiểm thử tự động

Khóa học cung cấp cho các bạn kiểm thử viên làm việc với các công cụ viết testcase bằng script, lập trình để tự động hóa công việc kiểm thử trong các dự án phần mềm web, desktop.

  • Kiểm thử tự động (Automation Testing) là một quá trình xử lý tự động các bước thực hiện một testcase. Kiểm thử tự động được thực hiện bởi các phần mềm kiểm thử tự động hay còn gọi là Automation Testing Tool.
  • Kiểm thử tự động ra đời giúp các tester chỉ cần viết một đoạn code hoặc sử dụng một số công cụ như Selenium, Test Complete, Jmetter,...để chạy tự động tất cả các bước bao gồm nhập thông tin, click, kiểm tra kết quả, so sánh kết quả thực tế với kết quả giả định.
  • Kiểm thử tự động đáng tin cậy hơn vì kiểm thử chạy chính xác theo quy trình đã định sẵn, tránh được nhiều lỗi do con người tạo ra.
  • Khoá học Automation Testing for Advanced cung cấp cho bạn kiến thức bài bản từ cơ bản đến nâng cao về kiểm thử tự động cùng chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Giáo trình