Khóa học quản lý và sử dụng hội thảo trực tuyến Zoom

Muốn học nhanh hiểu sâu, hãy tìm cho mình 1 người thầy, 1 mentor/coaching. Và trong khóa học này sẽ có chuyên gia đồng hành với bạn, Hãy đăng ký ngay để chuyên gia đồng hành với bạn!

Liên hệ đăng ký: hotrotudaotao@gmail.com
Danh mục Công nghệ

Mô tả về khóa học

Khóa học quản lý và sử dụng hội thảo trực tuyến Zoom

Dạy học trực tuyến là giải pháp được nhiều trường áp dụng khi cho sinh viên nghỉ ở nhà phòng chống dịch virus Covid-19. Giải pháp này bước đầu mang lại hiệu quả trong tình thế bị động dù điều kiện để triển khai có nhiều khó khăn.
Phần mềm Zoom Meeting Cloud là công cụ tạo phòng học trực tuyến tuyệt vời, hoạt động trên nhiều thiết bị. Nhờ sử dụng Zoom Meeting Cloud, người học hay người dạy có thể sử dụng bất cứ thiết bị nào có kết nối mạng, tạo phòng học và chia sẻ kiến thức mọi lúc, mọi nơi.
Zoom Meeting Cloud là một ứng dụng mạnh mẽ và cực kỳ nổi tiếng cho hội thảo, hội họp, đào tạo trực tuyến, học trực tuyến với đầu đủ các tính năng từ chia sẻ nội dung màn hình trên máy tính, Chat trực tuyến, Video Call trực tuyến, chia sẻ tài liệu, bảng trắng cho thuyết trình, trình chiếu file PowerPoint, lên lịch họp/học …

HÃY ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC NGAY ĐỂ LÀM CHỦ CÔNG CỤ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN MẠNH MẼ NÀY!

Giáo trình