KHÓA HỌC LÀM VIDEO BÀI GIẢNG, HOẠT HÌNH, KIẾM TIỀN YOUTUBE VỚI CAMTASIA

Để học nhanh hiểu sâu, hãy tìm cho mình 1 mentor/coaching đồng hành. Và trong khóa học này sẽ giúp bạn điều đó, Hãy đăng ký ngay để có Mentor/coaching đồng hành với bạn!

Liên hệ đăng ký: hotrotudaotao@gmail.com

Mô tả

KHÓA HỌC LÀM VIDEO BÀI GIẢNG, HOẠT HÌNH, KIẾM TIỀN YOUTUBE VỚI CAMTASIA

Camtasia được biết đến là phần mềm quay dựng video đơn giản và dễ sử dụng. Nhưng có lẽ giờ đây chúng ta phải có cái nhìn khác hơn với phần mềm làm video này. Các hiệu ứng được tích hợp sẵn cho phép người dùng tạo video marketing, motion graphic, design graphics đang dần sánh kịp với đàn anh đàn chị của hãng Adobe như After Effect, Adobe Premiere.

Tất cả những tính năng tạo chuyển động cho phép người dùng sáng tạo vô hạn. Điều đáng nói ở đây là Camtasia giờ đây hoàn toàn làm ra được những video chuyển động chuyên nghiệp mà không cần đến những nhà motion design chuyên nghiệp.

Tại đây tôi cũng chỉ có nói được một phần những tính năng và bạn sẽ trông thấy đằng sau vô vàn những hiệu ứng khác đang chờ bạn khai phá nó. Và tôi cũng tin rằng bạn đang sử dụng Camtasia cơ bản cũng không thể nắm bắt được phép lạ này.

Ngay giờ đây bạn hãy click vào nút BẮT ĐẦU ở trên. Tôi cam kết bạn sẽ hài lòng với những bài giảng làm video  kiếm tiền youtube… tất cả là tuyệt vời đang chờ đón bạn. Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã lắng nghe. Tôi Master Tuấn xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại bạn ở bên trong khóa học.

Giáo trình